Á hậu Lý San Nghi hài lòng với tân quán quân người mẫu thể hình Việt Nam 2019

16:04:30 - 14/04/2019       Admin

Hôm qua 12/04 tại nhà hát Trưng Vương Tp.Đà Nẵng chung kết người mẫu thể hình Việt Nam 2019 đã tìm ra vị trí 2 quán quân Xuân Đạt và Xuân Quỳnh. 

Hội đồng Ban Giám Khảo

Góp mặt trong hội đồng ban giám khảo Á hậu Lý San Nghi rất hài lòng và thống nhất kết quả vì vị trí quán quân rất xứng đáng về hình thể cũng như bản lĩnh trên sân khấu.

Được biết Lý San Nghi đồng hành cùng cuộc thi từ bán kết miền chung và miền nam có cơ hội và thời gian dài để theo dõi các thí sinh với nhận định của cá nhân San Nghi quả thật 40 thí sinh vào chung kết đều rất xứng đáng và cũng khiến hội đồng ban giám khảo có nhiều đắn đo nhưng xét kỹ thì Xuân Đạt và Xuân Quỳnh trội hơn và rất xứng đáng cho ngôi vị quán quân.

Cuộc thi người mẫu thể hình Việt Nam đã kép lại với những vị trí đẹp và cũng là cơ hội cho các bạn đạt giải có cơ hội vương ra đấu trường quốc tế đây là lời chia sẽ của Á Hậu Lý San Nghi.

Trong đêm chung kết Á Hậu Lý San Nghi gây chú ý với phong cách trang điểm và bộ cánh vô cùng ấn tượng cũng là điểm thu hút trong hàng ghế danh dự.

 Trong đêm chung kết Lý San Nghi đồng hành cùng Thầy Trương Ngọc Minh , Đạo diễn - NTK Tạ Nguyên Phúc , Hoa Hậu Phan Thị Mơ ,Ca sĩ Nguyên Vũ , NTK siêu mẫu Nam Phong , đạo diễn chương trình Lê Việt trong hội đồng ban giám khảo cùng cả ekip đã hài lòng với chung cuộc sau nhiều tháng nổ lực và cố gắng cùng tất cả thí sinh.

Nam vương Cao Xuân Tài cùng Á hậu Lý San Nghi

Lý San Nghi chia sẻ thêm đây là lần đầu tiên San Nghi được mời ở vị trí quan trọng thật sự cô cũng thấy áp lực và lo lắng nhưng kết thúc chương trình là 1 kết quả tốt đẹp và thuyết phục nên San Nghi cảm thấy rất vui và thời gian tới San Nghi sẽ tự tin hơn để nhận những lời mời từ các chương trình và tham gia nhiều hơn các chương trình ý nghĩa.

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01