Biti’s tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản phẩm

14:08:54 - 06/08/2018       Admin

Được biết, dự án dự kiến sẽ tiến hành thực nghiệm trên 1.000 trẻ ở độ tuổi tiểu học trên phạm vi toàn quốc, tập trung vào việc đo lường vận động định kì và quan sát thay đổi về trí thông minh của trẻ. Kéo dài trong suốt một năm, kết quả dự án sau khi nghiên cứu sẽ được Biti's đóng góp toàn bộ cho các lĩnh vực giáo dục, y tế… nhằm đưa đến những hành động thiết thực trong việc cải thiện tình trạng giáo dục thể chất ở Việt Nam hiện nay.

Mỗi bước chân của trẻ cùng giày thể thao Biti's chắc chắn sẽ nhẹ hơn, êm hơn, thoáng mát hơn, khuyến khích trẻ yêu thích và vận động nhiều hơn, trẻ thông minh hơn.

Bên cạnh đó, Biti's cũng kết hợp chiến lược cùng Viện Giáo dục Phát triển Tiềm năng Con người (IPD) để nghiên cứu “Mức độ vận động cho trẻ em Việt Nam thông minh hơn”.

Giày thể thao Biti's ứng dụng công nghệ mới đã ra đời, đáp ứng các tiêu chuẩn để giúp tối ưu việc vận động giúp trẻ thông minh hơn. 

Giày thể thao Biti’s ứng dụng công nghệ giúp nhẹ hơn, thoáng hơn, êm hơn - khuyến khích bé vận động nhiều hơn

●    Công nghệ đế Phylon nhẹ hơn: tăng tốc độ vận động giúp sản sinh tế bào não, trẻ xử lý thông tin nhanh hơn.

●    Đệm chân EVA êm hơn: chuyển động khéo léo giúp tăng kết nối giữa các neuron, trẻ sáng tạo hơn.

●    Chất liệu Airmesh thoáng mát hơn: tăng thời gian vận động giúp kích thích vùng não hippocampus phát triển, trẻ nhớ lâu hơn.  

Biti’s tiên định hướng ứng dụng công nghệ thông minh vào sản phẩm giày dép của mình. Không chỉ dừng lại ở một sản phẩm giày thể thao, Biti's còn ứng dụng công nghệ thông minh vào sản phẩm giày dép, với dòng sản phẩm Biti’s Smart sẽ sớm được ra mắt cho người tiêu dùng Việt trong 2019. Biti’s Smart – Nền tảng công nghệ thông minh với sự kết hợp của giày thể thao Biti’s, thiết bị thông minh và ứng dụng trên điện thoại thông minh giúp theo dõi và đưa ra những đề xuất về sức khỏe vận động của trẻ.

Mọi vận động được ghi nhận thông qua những cảm biến được tích hợp vào giày: số bước chân, mức độ vận động, loại hình vận động, lực đi, dáng đi, vị trí... Kết quả vận động của bé được hiển thị trên ứng dụng di động Biti’s Smart.    

TH

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01