Bùng nổ đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019

15:05:35 - 21/05/2019       Admin

Dàn thí sinh đẳng cấp, sân khấu không thể hoành tráng hơn, visual tuyệt đỉnh, âm thanh hiện đại, kịch bản hấp dẫn, các tiết mục biểu diễn đẳng cấp… đã làm cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân người Việt Thế giới 2019 trở thành một sự kiện đáng nhớ đối với tất cả những ai có mặt tại sân khấu bật nhất ở Đan Mạch vào ngày 19/05/2019

Vượt qua sự chọn lựa gắt gao của BGK, 14 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các nước Mỹ, Thuỵ Điển, Anh Quốc, Thuỵ Sĩ, Cộng Hoà Séc, Denmark, Việt Nam, Philippin đã có mặt tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân người Việt Thế giới 2019  trên xứ sở nàng tiên cá Đan Mạch. Đây là lần thứ 2 cuộc thi được tổ chức bởi Hội từ thiện Vietsmile do bà Thảo My làm trưởng BTC

Nữ lãnh đạo Hội từ thiện Vietsmile - Trưởng BTC Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ Người Việt Thế giới 2019 Thảo My

Trước khi đêm thi Chung kết diễn ra trên đất nước Đan Mạch, ban tổ chức, ban giám khảo, ban cố vấn và đặc biệt 14 thí sinh đã trải  qua nhiều ngày luyện tập căng thẳng và học hỏi giao lưu trên đất Pháp. Đôi lúc những sự mệt mỏi lại là những động lực khiến các nữ tướng quyết tâm tỏa sáng trên sân khẩu để rồi trong chính giây phút đăng quang ấy lại nhường lại cho cung bậc cảm xúc vinh quang và hạnh phúc

Phần song ca ngẫu hứng của ca sĩ Mạnh Quỳnh và ca sĩ Thanh Thảo

Đáp ứng được những tiêu chí của cuộc thi: Tài năng, có thần thái của một nữ doanh nhân và đặc biệt phải là một người phụ nữ có lòng nhân ái,  thí sinh đến từ Hoa Kì - Hoàng Thanh Thuỷ đã giành được chiếc vương miện cao quý nhất của cuộc thi đồng thời nhận cú đúp giải thường Hoa hậu vì cộng đồng. 

Nam Danh ca Chế Linh cũng xuất hiện trong đêm chung kết với tư cách là khách mời đặc biệt

Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh và gia đình nhưng các nữ doanh nhân trong các phần thi trang phục áo dài, dạ hội. Ở mọi góc nhìn, 14 thí sinh có mặt trong đêm chung kết đã thực sự chinh phục được Hội đồng Ban giám khảo. Trong những thiết kế tinh tế và hiện đại NTK áo dài Đức Minh và NTK dạ hội Bảo Ngọc đã làm các thí sinh toát lên được sự sang trọng và quý phái của những người phụ nữ thành đạt.

BGK Siêu mẫu Thuý Hằng đã đồng hành, tận tâm hướng dẫn các thí sinh trong suốt thời gian ở Đan Mạch

Trải qua các vòng thi chính cùng với phần thi ứng xử, vẻ đẹp tiềm ẩn của các nữ doanh nhân lần lượt được bộc lộ. Và các ngôi vị á hậu lần lượt thuộc về các thí sinh: 

Á hậu 1: Thí sinh đến từ Thuỵ Điển Lysa Nguyễn

 

Á hậu 2: Thí sinh Hanah Nguyễn

Á hậu 3: Thí sinh đến từ Cộng hoà Sec - Phạm Hồng Thuý

Á hậu 4: Thí sinh đến từ Việt Nam - Bùi Hoàng Trang

Cùng với đó là 10 giải phụ: Hoa hậu có hình thể đẹp - Phạm Hồng Thuý, Hoa hậu thân thiện - Đỗ Ái Linh (Đan Mạch), Hoa hậu ứng xử - Trần Thị Mai Chi (CH Sec), Hoa hậu dạ hội - Mary Joy (Philipin), Hoa hậu có làn da đẹp - Loren Thu Đỗ (Thuỵ Điển), Hoa hậu Ảnh - Mai Quỳnh Lê (Đan Mạch), Hoa hậu Áo dài - Nguyễn Bích Phượng (CH Séc), Hoa hậu được yêu thích nhất - Hanah Nguyễn, Hoa hậu Nhân ái - Lysa Nguyễn (Thuỵ Sĩ), Hoa hậu vì cộng đồng - Hoàng Thanh Thuỷ (USA). 

Top 6 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi

Có thể nói, phần thi ứng xử đã cho thấy sự đặc biệt và khác biệt của Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân người Việt Thế giới 2019. Các câu hỏi của giám khảo và phần ứng xử của các bóng hồng đã cho thấy bản lĩnh thương trường, đạo đức kinh doanh và tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của người với người nói chung và Vietsmile nói riêng của các nữ doanh nhân đối với các hoạt động xã hội. Một lần nữa các thí sinh đã khiến khán giả có mặt tại đêm chung kết thán phục, nghiêng mình trước tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái của mình.

Có thể nói, 13 thí sinh được chọn lựa để bước vào đêm chung kết là những thí sinh xuất sắc nhất trong hàng trăm hồ sơ dự thi. Mỗi thí sinh, đều đại diện cho một nét đẹp của người nữ doanh nhân. Tất cả vô cùng xứng đáng với giải thưởng mà ban giám khảo đã tin tưởng trao cho họ.

Để có một cuộc thi công bằng thì Hội đồng BGK những người cầm cân nảy mực là những nhân tố quan trọng: Ca sĩ Chế Linh, CS Mạnh Quỳnh, CS Thanh Thảo, Danh hài Nhật Cường, Danh hài Vũ Quang Minh hải ngoại, ca sĩ Kathy Kathy, Ca sĩ Lâm Triệu Minh, Siêu mẫu Thuý Hằng. Ngoài ra còn có các nhà tài trợ : Áo dài Đức Minh Dạ hội Bảo Ngọc. Makeup : Trường Tashi Hoa Hoàng, Hoàng Trang

Yến Nhi

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01