Dàn mỹ nam 'khoe' phong cách doanh nhân bên xe Hyundai Limousine

12:06:42 - 11/06/2019       Admin

Ai nói rằng 'Mỹ nam' khó mà sở hữu thần thái Doanh nhân và thực sự là một Doanh nhân thành đạt ngoài đời thực ?

Bắt trọn những khoảnh khắc siêu thực của những chàng trai dưới đây, không ai có thể phủ nhận khí chất rạng ngời của họ nhờ 1 “người bạn đồng hành” đặc biệt!

Xuất hiện tại sự kiện Ra mắt dòng xe Hyundai Solati Limousine vào ngày 6/6 vừa qua, dàn Mỹ nam cực phẩm đã khuấy động không khí náo nhiệt vốn đã sôi động tại Bán đảo Hoàng Cầu, Hà Nội.

Đứng cạnh những mẫu Solati Limousine “vừa xuất xưởng”, giới truyền thông khá lúng túng bởi sự cắt nét hoàn hảo từ siêu xe và siêu mẫu!

Một chương trình đặc biệt thu hút đông đảo của công chúng, truyền thông và chính thức đánh dấu Sự hợp tác bền chặt giữa Nhà xe Anh Thư & Minh Tâm Luxury.

Với sự góp mặt của hơn 100 khách mời là các Doanh nhân đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chương trình nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi quy mô tổ chức trước dàn siêu xe Limousine.

Qua đây, ta có thể thấy rằng: Muốn sở hữu “Phong cách Doanh nhân” không hề khó khi bạn sở hữu 1 chiếc Limousine như Hyundai Solati Limousine sở hữu sự “Sang trọng - Đẳng cấp - Khác biệt” thực thụ như một Mỹ nam!

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01