Dương Kim Ánh tung MV mới để quay lại “Thần tượng Bolero”?

20:05:28 - 24/05/2019       Admin

Sau khi dừng chân trước top 15 của cuộc thi “Thần tượng Bolero”, Hoa hậu Áo dài 2016 quyết định ra MV mới với mong muốn quay lại cuộc thi và khẳng định theo đuổi giấc mơ âm nhạc.

Dương Kim Ánh bén duyên với âm nhạc như một nhiệt huyết mà cô đã nuôi dưỡng từ khi còn rất bé. Là một người sống nội tâm và tình cảm, Hoa hậu Áo dài 2016 chọn dòng nhạc Bolero như là cách tự tình, tự sự chính nỗi lòng của mình.

Hình ảnh Hoa hậu Dương Kim Ánh xinh đẹp trong MV "Vòng tay giữ trọn ân tình"

Người đẹp đến từ vùng đất Vĩnh Long thể hiện các nhạc phẩm không quá khắt khe theo kỹ thuật thanh nhạc chuyên nghiệp mà cô hát bằng chính tâm tư, tình cảm và sở trường của mình.

Chính vì lẽ đó khi Dương Kim Ánh cất tiếng hát trên sân khấu hay các sự kiện giải trí khán giả cảm nhận được chính tình yêu và đam mê của mình vào trong tác phẩm âm nhạc bằng ca từ, cảm xúc.

Nhưng có lẽ, đến với “Thần tượng Bolero 2019” người đẹp 9X chưa thực sự may mắn khi cô phải dừng chân khá sớm dù được đánh giá cao về khả năng và ưu điểm về ngoại hành.

Chia sẻ về việc thất bại khi đi “chinh chiến” trên đấu trường âm nhạc lớn đầy khắt khe và khó khăn này, Dương Kim Ánh tâm sự: “Khi xác định được điểm mạnh của mình tôi tập trung hoàn thiện hơn. Trước tiên là vượt qua chính mình, sau đó là vượt qua những khó khăn khác. Quan trọng là ở sự cố gắng của mình. Khi vượt qua thất bại mình sẽ càng trưởng thành hơn và làm tốt hơn”.

Dương Kim Ánh cho biết, cô rất tâm đắc với một trong những công thức thành công đó chính là dám thách thức thất bại. Chính tinh thần dám đối diện để vượt qua khó khăn, thử thách đã giúp ích cho cô rất nhiều trong sự nghiệp.

Những sản phẩm âm nhạc luôn được người đẹp đầu tư với sự chỉn chu, tỉ mỉ và chất lượng cao nhất. MV mới “Vòng tay giữ trọn ân tình” lần này được quay ở Đà Lạt với bối cảnh hết sức lãng mạn và thơ mộng. Trang phục trong MV cũng được ê-kíp chăm chút rất kỹ lưỡng. MV được chú trọng rất cao về hình ảnh để đáp ứng tối đa về nhu cầu nghe và nhìn của khán giả.

Hình ảnh được cắt từ MV

Về nội dung, MV là lời tự sự của cô gái khi trở về nơi gắn liền với chuyện tình của mình, những đoạn đường, con phố đã đi qua với nhiều kỷ niệm vui buồn và khi đã chia tay vẫn nhẹ nhàng trong cung đàn nhớ nhung đó. Cô gái nhắn nhủ. " Nơi đây em vẫn chờ...! "

Thông qua MV mới này, người đẹp họ Dương mong muốn được khán giả ủng hộ để quay lại với “Thần tượng Bolero 2019”. Cạnh đó, cô khẳng định bản thân sẽ tiếp tục trau dồi, tập luyện để hoàn thiện niềm đam mê âm nhạc của mình. Cô mong rằng khán giả sẽ luôn luôn ủng hộ, theo dõi sự tiến bộ từng ngày của cô.

Với tình yêu nghệ thuật, tâm huyết với ca hát và sự đầu tư bài bản cho những tác phẩm âm nhạc của mình, giọng hát đầy cảm xúc, ngoại hình sáng đẹp sân khấu, lối hát mộc... đó là những điểm cộng thế mạnh cho Dương Kim Ánh - một Hoa hậu luôn hết mình vì nghệ thuật.

 

Vũ Nguyễn

 

Video : Vòng Tay Giữ Trọn Ân Tình - Dương Kim Ánh (Thần Tượng Bolero 2019)

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01