Hãy chung tay cứu đôi mắt bé Trần Thùy Chi cùng Hoa khôi Bảo Ngọc

10:12:38 - 28/12/2018       Admin

Không may mắn như những trẻ em khác khi chào đời bé Trần Thùy Chi (5 tháng tuổi, ngụ Quảng Bình) mắc phải chứng bệnh Glocom bẩm sinh. Từ lúc em chào đời, em chưa một lần được nhìn thấy mẹ cha bởi đôi mắt màu xanh đục của mình.

Những ngày qua, câu chuyện về bé Trần Thùy Chi mắc bênh Glocom bẩm sinh từ khi lọt lòng đã gây được xúc động lớn trong cộng đồng mạng.  Dẫu mang trong mình đôi mắt màu xanh đẹp tựa thiên thần nhưng từ khi chào đời Thùy Chi chưa một lần nhìn thấy ánh sáng của mặt trời. Cuộc sống của em là những ngày tăm tối bên tiếng ru hời của mẹ cha.

Bé Trần Thùy Chi

Ngay từ khi sinh ra bé đã bị dị tật lồi mắt trâu, giác mạc to bẩm sinh. Chính vì dị tật nên từ khi sinh ra Thùy Chi đã phải hứng chịu hàng loạt cơn đau do giác mạc quá khổ. Mỗi ngày bé chỉ ngủ dược vài tiếng đồng hồ rồi ngất lịm đi bởi những cơn đau hoành hành.

Ngay từ khi sinh con ra, gia đình chị Linh (mẹ bé Thùy Chi) chưa một lần được hạnh phúc khi bé Chi vẫn sống và đang chống chọi trong cảnh mù lòa vì căn bệnh Glocom bẩm sinh.

Gạt những giọt nước mắt khẽ lăn dài trên gò má, chị Linh đau xé như có hàng ngàn mũi kim đâm vào mình. Thương con hai vợ chồng dồn hết tài sản để chữa chạy khắp nơi mong mắt con lành lại nhưng đây lại là điều không thể với vợ chồng chị.

Mỗi đợt điều trị là mỗi lần chị Linh chạy khắp nơi để có tiền lo chi phí chữa trị cho Thùy Chi. Một lần điều trị lên đến hàng chục triệu đồng. Vì hai vợ chồng quá nghèo, số tiền vay mượn lo chi phí điều trị cho con đã quá sức trả với hai vợ chồng. Chị Linh đành cắn răng bỏ dở điều trị đưa con về nhà.

Hàng ngày nhìn thấy con đau đớn trong dị tật chị Linh lại chẳng cầm được nước mắt, chị mong ước một điều bé Chi được nhìn thấy ánh sáng như những đứa trẻ bình thường dù chị có phải cực nhọc, vất vả bao nhiêu. Với số tiền viện phí quá cao chị đưa bé Chi về nhà, không được tiếp tục điều trị mắt bé Chi càng sưng to và nghiêm trọng, có nguy cơ mù vĩnh viễn.

Đau xót trước hoàn cảnh gia đình chị Linh và cảm thương bé Chi, Hoa khôi Bảo Ngọc đã tổ chức đêm thiện nguyện “Tiếng vọng từ những thiên thần” vào ngày 9/1/2019 tới đây tại sân khấu Trịnh Kim Chi.

Bằng tất cả tình yêu thương và sẻ chia, Hoa khôi Bảo Ngọc mong chương trình sẽ nhận được sự đồng hành của tất cả mọi người để cứu đôi mắt em Trần Thùy Chi. Toàn bộ số tiền quyên góp, đấu giá trong đêm từ thiện sẽ được Bảo Ngọc gửi trực tiếp cho chị Linh ngay tại đêm tổ chức thiện nguyện. Vì số tiền cần để đưa bé Chi đi điều trị tại Singapore lên tới 2 tỷ đồng. Hoa khôi Bảo Ngọc kêu gọi các mạnh thường quân hãy chung tay giúp đỡ bé Thùy Chi vì “Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp”.

Hiện tại bé Trần Thùy Chi đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn, tính mạng như "ngàn cân treo sợi tóc", bé rất cần sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân để bé có một cơ hội được tiếp tục sống và làm người như bao đứa trẻ khác.

Mọi hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

Mẹ bé Chi – chị Linh- SĐT: 0823385307

Số tài khoản: 3808205023418 – Trần Ngọc Lâm – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Lý Thường Kiệt – Đồng Hới – Quảng Bình.

Nguyên Hằng 

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01