Hoa hậu Hồng Vân đẹp gợi cảm với Đầm xẻ Thiên Nga bên bảo tàng Quốc gia Campuchia

17:11:05 - 27/11/2018       Admin

Bảo tàng Quốc gia Campuachia ở Phnom Penh với kiến trúc Khmer và Pháp đã tồn tại hơn 1 thế kỷ, không chỉ là nơi lưu giữ những hiện vật lịch sử khảo cổ của Vương quốc Campuchia từ thế kỷ 4 đến thế kỷ 13 mà còn là một công trình kiến trúc độc đáo giao thoa giữa nền văn hóa kiến trúc Á – Âu.

Trước khi khởi động tại Việt Nam giải Nữ hoàng Nhan sắc Quốc tế châu Á – Singapore 2018, hoa hậu Hồng Vân đã có chuyến ghé thăm vương quốc chùa Tháp và đã lưu lại những bộ ảnh thể hiện nét đẹp quyến rũ dịu dàng nhưng vô cùng gợi cảm.

Những cột vuông cao vút từ ngoài hành lang bước vào tạo nên sự nguy nga và hoành tráng cho tòa bảo tang, kết hợp với màu gạch nung đã làm nổi bật dáng mảnh mai của Hồng Vân với đầm trắng xẻ hai vạt thiên nga giữa kiến trúc cổ đại.

Bảo tàng quốc gia Campuchia là công trình do hai kiến trúc sư người Pháp là George Groslier và École des Arts Cambodgiens thiết kế, ngoài tòa nhà chính lưu giữ các cổ vật còn có một đường tranh trưng bày các tác phẩm nghệ thuật ngoài trời cho công chúng thưởng lãm. Còn đường này từng được vua Sisowat xa giá thưởng ngoạn các tác phẩm hội họa của mỹ thuật Đông Dương đầu thế kỷ 19 trưng bày tại đây.

Sau khi kết thúc giải Nữ hoàng Nhan sắc Quốc tế Châu Á tại Singapore 2018 trong vai trò giám khảo, hoa hậu Hồng Vân tiếp tục cùng Miss U30 Việt Nam thực hiện mùa giải lần hai của Miss U30.

TH

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01