Mầm Sinh - sản phẩm chất lượng tân trang vóc dáng phụ nữ

17:12:09 - 03/12/2018       Admin

Dòng sản phẩm Mầm sinh từ thương hiêu Zini Hoàng đã có mặt trên thị trường. Sản phẩm được ra đời để đáp ứng mong muốn có vóc dáng chuẩn đẹp và săn chắc tự nhiên nhưng ngại phẫu thuật của các chị em phụ nữ. 

"Màn hình siêu phẳng", "chung thủy trước sau như một", "500 xôi 1.000 lá", "thằng vợ"... là cách người ta gọi những người phụ nữ có vòng một "hạn chế". Không ít phụ nữ cảm thấy tự ti về thân hình không cân đối của mình. Vòng 1 nhỏ, vòng 3 lép khiến nhiều người ngại diện những trang phục bó sát quyến rũ. Bên cạnh đó, nhiều phụ nữ sau khi sinh, qua quá trình cho con bú, ngực chảy xệ và xấu đi.

Mầm sinh là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho người sử dụng

Vì muốn lại vòng một căng tròn, nhiều chị em tìm đến các phương cách làm đẹp bằng các loại thực phẩm chức năng. Hiện nay, thị trường cũng có rất nhiều loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ kích thích vòng 1, vòng 3 căng đầy, nở nang mà được quảng cáo với hiệu quả và thời gian ngắn, tiêu biểu là sản phẩm Mầm sinh từ thương hiêu Zini Hoàng.

Sản phẩm được Cục An toàn Thực phẩm chứng nhận đủ tiêu chuẩn sản xuất

Mầm sinh là sản phẩm trà thảo mộc dược chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên gồm những dược liệu quý hiếm như: rễ cây bồ công anh, cam thảo, đan sâm, hoàng kì, nhân sâm, phục linh, hạt lanh và một số thảo dược quý hiếm tạo thành… Qua đó làm sản sinh và kích thích những nội tiết tố estrogen,omega 3, phytoestrogen thúc đẩy mô ngực lớn dần theo thời gian.

Sản phẩm Mầm sinh sẽ giúp ước muốn có một thân hình đẩy đà của phụ nữ thành sự thật 

So với nhiều sản phẩm kem tăng kích thước vòng một hoạt động theo cơ chế thẩm thấu qua da, thì trà thảo mộc Mầm Sinh lại có tác động từ bên trong. Một hộp trà 250g gồm 60 túi trà, sử dụng trong 30 ngày, mỗi ngày 2 gói trà, trước khi ăn sáng và tối, có thể pha loãng hơn uống thay nước hằng ngày cũng rất tốt. Đây cũng là sản phẩm thích hợp cho những bạn nữ sở hữu mô ngực nhỏ, xệ, không săn chắc, ngực teo do sau sinh… và cả những bạn muốn cải thiện vòng một của mình… Sử dụng trà lâu còn giúp da căng bóng, mịn màng, tốt cho gan và thận, cải thiện sức khoẻ, tăng tuổi thanh xuân.

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng đã có những phản hồi tích cực về sản phẩm. Tiêu biểu như:

"Trăm nghe không bằng một thấy" - Đã rất nhiều người đã tin dùng sản phẩm Mầm sinh

PV

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01