Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng nhận chức Phó trưởng Ban thường trực Ban Phát triển doanh nghiệp và Chống hàng giả VN.

13:06:48 - 29/06/2019       Admin

Hôm qua, ngày 28/6 tại Tòa nhà Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Ban thường trực Ban phát triển doanh nghiệp và Chống hàng giả VN cho doanh nhân Huy Hoàng cùng 5 thành viên khác trong Ban.

Các thành viện nhận quyết định bổ nhiệm tại lễ công bố

Thứ trưởng Bộ VH Vương Duy Biên tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, đại diện Ban tổ chức đã công bố Quyết định của Ban thường trực Viện Phát triển doanh nghiệp và Chống hàng giả VN về việc điều động đồng chí Trương Văn Tiễn (Doanh nhân Huy Hoàng) trở thành Phó trưởng ban phát triển doanh nghiệp và chống hàng giả VN.

Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng phát biểu nhận nhiệm vụ, chức vụ mới  tại buổi họp báo

NSUT Khương Đức Thuận có mặt từ sớm chúc mừng người em thân thiết của mình

Đông đảo giới nghệ sĩ và doanh nhân đến chúc mừng doanh nhân Huy Hoàng nhận vai trò mới

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Trọng Anh – Chủ tịch Viện phát triển doanh nghiệp và chống hàng giả VN đã nhiệt liệt Doanh nhân nam vương Huy Hoàng nói riêng và toàn thể ban lãnh đạo mới nói chung đã được lãnh đạo Viện công nghệ chống làm giả tín nhiệm và giao nhiệm vụ, Ông Lê Trọng Anh mong rằng các tân lãnh đạo kế tục xuất sắc những thành tựu mà tập thể Viện công nghệ chống làm giả đã đạt được trong thời gian qua, tăng cường đoàn kết nội bộ, tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, không ngừng trau dồi kiến thức về quản lý, chú trọng nâng cao chất lượng Ban phát triển doanh nghiệp và Chống hàng giả VN, chủ động tham mưu cho lãnh đạo Viện cũng như các ban thuộc Viện để đưa Viện Công nghệ chỗng làm giả phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Chủ tịch tập đoàn Tân Hiệp Phát – Trần Quý Thanh cũng có mặt và phát biểu tại buổi lễ công bố

Ông Lê Trọng Anh trao quyết định cho Trưởng ban Phan Xuân Liên và Phó trưởng Ban Huy Hoàng

Doanh nhân Huy Hoàng phát biểu nhận nhiệm vụ, chia sẻ: “Huy Hoàng xin được bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đến quý lãnh đạo đã tin tưởng vào cho Huy Hoàng chức vụ quan trọng để cùng Viện phát triển. Đứng trước những trọng trách, nhiệm vụ, Huy Hoàng tự hứa sẽ cố gắng vì sự phát triển chung, vì công việc của ban và là một Phó trưởng ban tôi sẽ làm hết sức có thể. Huy Hoàng hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ của toàn thể ban lãnh đạo để tôi có thể hoàn thành tốt nhất trọng trách mới, nhiệm vụ mới, vai trò mới này”.

NH

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01