Nam vương lịch lãm quốc tế Phi Bảo Poli sự đột phá kết hợp Hoàng đế designer hair 2019 NTMT Bá Thiên

20:03:47 - 06/03/2019       Admin

Trong đêm vinh danh và giỗ tổ ngành makeup và hair, Nam vương quốc tế lịch lãm Phi Bảo Poli đem đến nhiều sự đột phá mới trong ngành makeup của mình. Với xu hướng phát triển trong ngành làm đẹp càng cao, Phi Bảo Poli luôn biết cách tìm ra những sự mới mẻ trong ngành makeup mà mình theo đuổi.

Nam vương lịch lãm Phi Bảo Poli chụp hình cùng NTMT Bá Thiên 

Tại đêm vinh danh và tri ân tổ nghiệp, Nam vương Phi Bảo Poli mang đến hai bộ trang phục do chính mình thiết kế mang tên Phượng Hoàng lửa và Công bá tước. Với hai tác phẩm này, Nam vương Phi Bảo Poli đã gây được sự chú ý rất lớn với mọi người và giới truyền thông bởi sự quyền quý và đột phá trong hai tác phẩm này mang lại.

Tác phẩm makeup của Nam vương Phi Bảo Poli 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, được mệnh dành là ‘bàn tay vàng’ trong ngành makeup. Nam vương Phi Bảo Poli đang là một cái tên nổi bật trong giới.

Tài giỏi, thông minh, là một người đàn ông lịch lãm. Nam vương Phi Bảo Poli luôn trau đồi cho mình thêm nhiều kiến thức về ngành làm đẹp . Với anh kiến thức chưa bao giờ là đủ, cần phải học hỏi thêm nhiều từ bạn bè, những đồng nghiệp và góp ý của mọi người mới tạo nên thành công.

Tác phẩm Phượng Hoàng Lửa 

Tác phẩm Công bá tước 

Nam vương Phi Bảo Poli chia sẻ: “ Phi Bảo luôn mong muốn mình sẽ có nhiều thời gian hơn nữa để tìm tòi và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm về ngành makeup cũng như là về thiết kế trang phục. Phi Bảo luôn muốn những tác phẩm mà khi Phi Bảo mang ra giới thiệu với công chúng , mọi người  là tác phẩm tốt nhất, ấn tượng nhất đối với mọi người”.

Hiện tại, Nam vương Phi Bảo Poli đang xây dựng thương hiệu của mình phát triển hơn, thành công hơn với mong muốn quảng bá trang phục và makeup cho các cuộc thi và sự kiện.

Sắp tới, ngoài việc tiếp tục con đường làm nghề và những đam mê không ngừng nghỉ trong ngành mình theo đuổi. Nam vương Phi Bảo Poli còn mong muốn có cơ hợi hợp tác với các nhà sản xuất để thực hiện một series phim youtube trong thời gian tới với mục đích trải nghiệm và học hỏi thêm về diễn xuất cũng như tự tạo cho mình một cơ hội nhìn lại bản thân sẽ làm được những gì.

Được biết, theo lịch trình của Nam vương Phi Bảo Poli ngày 12 sắp tới anh sẽ có đêm diễn tại diamond trong show makeup and hair.

Cùng chờ đón những dự án của Mister Nam vương lịch lãm quốc tế Phi Bảo Poli và Hoàng đến designer hair 2019 NTMT Bá Thiên trong thời gian sắp tới nhé.

Nguyên Hằng 

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01