Nữ hoàng có làn da đẹp - Tân Chủ tịch Happy Women Diamond TP.HCM: Người phụ nữ được gọi là Hoa nở muộn

10:06:43 - 29/06/2019       Admin

Là người phụ nữ thuộc tuýp truyền thống, luôn muốn làm những gì đi theo khuynh hướng nét đẹp văn hóa truyền thống nên chị luôn tìm hiểu nghiên cứu rất nhiều về vẻ đẹp của người phụ nữ xưa. Chị bật mí, chị ít dùng mỹ phẩm, thậm chí không có lấy một bộ trang điểm. Chị dưỡng da theo những nguyên liệu tự nhiên và có một quy trình tắm mang lại hiệu quả cao cho làn da luôn mịn và sáng.

Mọi thứ gần như rẽ sang một hướng khác trong kế hoạch sắp xếp "cuộc đời" của Diệu Minh khi cùng một thời điểm được bổ nhiệm làm Chủ tịch Happy Women Diamond TP.HCM (thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu) và bất ngờ được vinh danh Nữ hoàng có làn da đẹp trước hơn 400 nữ doanh nhân và những nhân vật nổi tiếng có tầm ảnh hưởng trong xã hội.

Trong cuộc sống chị đề cao sự chân thành, lương thiện, với công việc phải trung thực và uy tín được đặt lên hàng đầu. Đam mê của chị dành nhiều cho trang sức, đặc biệt là ngọc trai và đá quý. Chị làm một lúc rất nhiều công việc nên chỉ có cuối tuần mới sống trọn vẹn với đam mê của mình. Thương hiệu Trang sức Ngọc trai - Đá quý Phượng Đình do chị sáng lập đang trên con đường hoàn thiện, với mong muốn phụ nữ sẽ đẹp hơn, quý phái hơn nhưng bao hàm nhiều ý nghĩa nhân văn.

Với vai trò là chủ thương hiệu ngọc trai đá quý Phượng Đình, doanh nhân Diệu Minh vẫn thường xuyên tài trợ vương miện cho các chương trình, sự kiện lớn. Nữ doanh nhân mong muốn được nhìn thấy những người đẹp tỏa sáng với những viên ngọc trai quý phái được gắn lên mình, cũng như mong muốn mang đến những trang sức sang trọng cho mọi chị em phụ nữ.

Bản thân chị cũng chưa một lần được nghĩ đến hình ảnh mình được đội chiếc vương miện ấy, nhưng ở Happy Women Leader Network, nữ doanh nhân được lên sân khấu, được đội vương miện trước sự ủng hộ, tin tưởng của rất nhiều người phụ nữ tài năng, xinh đẹp.

Với vị trí mới, danh hiệu mới sẽ là động lực để chị cố gắng mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho phụ nữ cả về hình thức lẫn phong thái và tâm hồn hướng thiện cao đẹp.

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01