Phi Thanh Vân khẳng định chỉ lựa chọn cái đẹp bền vững an toàn mỹ phẩm của mình

09:11:30 - 11/11/2018       Admin

Khi bắt tay vào lĩnh vực làm đẹp cho cộng đồng, Phi Thanh Vân khẳng định chỉ lựa chọn cái đẹp bền vững, không bao giờ cô để các chị em gặp nguy hiểm khi làm đẹp

sản phẩm mang thương hiệu Phi Thanh Vân sau khi đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý

Lý do  đơn giản vì những sản phẩm mang thương hiệu Phi Thanh Vân không phải chỉ được sản xuất theo công nghệ tốt nhất mà nó còn chất chứa cả tấm lòng của người sản xuất.

Sự cố lùm xùm về thương hiệu mỹ phẩm Phi Thanh Vân chưa hoàn thành xong các thủ tục pháp lý theo quy định hiện hành khiến cơ quan chức năng phải vào cuộc hướng dẫn, xứ lý. Đó không những không ảnh hướng đến uy tín và thương hiệu mà mỹ phẩm Phi Thanh Vân đã gầy dựng trong suốt thời gian qua. Mà đó chính là cơ hội cho công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân hoàn thiện hơn nữa để tiếp tục đưa ra thị trường những dòng sản phẩm có chất lượng tốt hơn.

Thị trường làm đẹp trong nước và trong khu vực thời gian gần đây rất khởi sắc, chỉ tính riêng nghành mỹ phẩm đã có hàng loạt thương hiệu ra đời. Nhưng Phần lớn ăn theo tên của các thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản, Hàn Quốc...

Mỹ phẩm Phi Thanh Vân là một trong những số ít đi theo đúng bản chất của mình. Đó là hình thành nên một thương hiệu riêng , một thương hiệu thuần Việt dựa theo những nghiên cứu về phong tục tập quán, phong thổ, khí hậu và đặc biệt là nghiên cứu kỹ về làn da của người Việt để định hướng sản xuất những dòng sản phẩm dành riêng cho phụ nữ Á Đông.

Nhật Bản là một trong những nước sản xuất mỹ phẩm lớn và uy tín. Ở thị trường nước ta, những sản phẩm dưỡng da của Nhật Bản đang được nhiều chị em ưa thích và tin tưởng sữ dụng. Vậy sản phẩm của Nhật có tốt không? Còn Hàn Quốc thì sao? Khi thế hệ trẻ bây giờ đang có chiều hướng chuộng mỹ phẩm Hàn Quốc. Nhắm vào đúng thị hiếu của giới trẻ Việt, Công ty Phi Thanh Vân đã nhờ chuyên gia phân tích và tích hợp những công nghệ hàng đầu của nước bạn để ứng dụng vào dây chuyền sản xuất tại các dòng sản phẩm của Phi Thanh Vân.

Trước khi xuất xưởng phân phối ra thị trường các sản phẩm của Phi Thanh Vân đều phải có chứng nhận đạt chuẫn

Kề từ  quý IV của năm 2018 tất cả các dòng sản phẩm của Phi Thanh Vân đã được đăng ký với cơ quan chức năng về quản lý Dược – Mỹ Phẩm. Trước khi xuất xưởng công ty điều nhờ cơ quan kiểm định chất lượng, kiểm định đạt chuẩn theo những gì đã công bố mới đưa sản phẩm vào lưu hành. Để tránh nhầm lẫn hoặc mua nhằm hàng giả gây hiểu nhầm làm mất uy tín của thương hiệu Phi Thanh Vân khách hàng cần chú ý.

Nơi sản xuất: Bất kỳ sản phẩm nào trên bao bì cũng có ghi đầy đủ về thông tin sản phẩm cũng như nơi sản xuất. Khi mua chỉ cần chú ý chút thôi là bạn đã có thể biết sản phẩm này được sản xuất ở đâu, do chính công ty Phi Thanh Vân phân phối và sản xuất.

Cửa hàng – Đại lýRất có thể nhiều nơi vì lợi nhuận nên sẽ khai khống thông tin lừa lọc khách hàng, sản phẩm của Phi Thanh Vân điều đã công bố đầy đủ về thành phần và hướng dẫn cách sử dụng, chỉ tiêu kích ứng... rất rỏ ràng theo tiêu chuẩn đã đăng ký. Để tránh trường hợp mùa nhằm hàng giả này, bạn nên mua tại các cửa hàng uy tín, showrom chính thức của Phi Thanh Vân hoặc có thể là đặt trực tiếp tại Công ty.

Những sản phẩm kem dưỡng da, Set tắm trắng body các loại, sữa rửa mặt, sữa tắm... được sản xuất đúng của thương hiệu Phi Thanh Vân hầu hết rất chất lượng, đã được hoàn thiện cải tiến mẫu mã và đăng ký lại theo quy định mới. Những dòng sản phẩm cũ đã được công ty thu hồi và tiêu hủy theo quy định. Tuy nhiên, để chọn ra được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất bạn cần chú ý những yếu tố sau:

trên sản phẩm có hướng dẫn rất rõ ràng các mục cần lưu ý

Thương hiệu: mua hàng đúng đại lý , nhà phân phối của Phi Thanh Vân, kiểm tra mã số vạch xem có đúng hàng của thương hiệu Phi Thanh Vân hay không? Kiểm tra số công bố, số lô sản xuất theo thông báo của thương hiệu mỹ phẩm Phi Thanh Vân cho từng lô hàng.

Đánh giá của khách hàng: Nếu chưa là khách hàng của công ty Phi Thanh Vân, để biết được sản phẩm có tốt  hay không bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng. Vì đã từng sử dụng nên họ biết rõ sản phẩm đó tốt hay không, nên bạn có thể tin tưởng.

Thành phần của sản phẩm: Một sản phẩm của Phi Thanh Vân đã được nghiên cứu rất kỹ về các chỉ tiêu kích ứng da. Nhưng không đồng nghĩa với việc ai cũng sữ dụng được và sẽ đem lại hiệu quả cao. Vì sẽ còn phụ thuộc vào sự phù hợp của làn da. Hãy xem thành phần, thông tin và nhờ sự hỗ trợ tư vấn từ nhân viên bán hàng. Nếu có, hãy sử dụng sản phẩm dùng thử trước. Và đừng ngần ngại hãy gọi cho đội ngũ tư vấn của công ty vì chỉ có công ty Phi Thanh Vân là có đội ngũ tư vấn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

thương hiệu mỹ phẩm Phi Thanh Vân được rất nhiều sao Việt tin dùng

Hầu hết chúng ta đều biết rằng thật khó có chuyện mỹ phẩm làm cho con người trẻ ra hoặc đem lại tình yêu. Nhưng đó lại là điều mà mỹ phẩm Phi Thanh Vân làm được bạn có tin không?Hoa hậu Phi Thanh Vân tổng giám đốc công ty mý phẩm Phi Thanh Vân cho biết:

“tuổi thanh xuân của người phụ nữ qua rất nhanh, liệu bạn có giử mãi được thanh xuân ấy? Nếu không, đó là do bạn không chú tâm chăm sóc làn da. Những mối quan tâm xã hội và gia đình, trách nhiệm làm mẹ…đã để lại nếp nhăn trên khuôn mặt và cướp đi tuổi thanh xuân của bạn.

 Hãy lấy Vân làm ví dụ, Vân đã xuất thân và lớn lên là một cô gái kém may mắn về nhan sắc, và để theo đuổi ước mơ nỗi tiếng với điện ảnh Vân đã phải trải qua biết bao cuộc giải phẫu đau đớn. Để lột xác từ da đen thành da trắng Vân không quản ngại tắm trắng và kiên trì dùng mỹ phẩm để được như bây giờ! Trên thực tế để gặtt hái được thành công trong công việc hay nhan sắc chúng ta đều phải thật sự cố gắng theo đuổi và tin mình làm được.....

 Vẻ đẹp của tôi là vẻ đẹp “nhân tạo”. thì sao? Tất cả những gì của Vân khiến phụ nữ ghen tị đều có được là nhờ sự chăm sóc chuyên nghiệp từ chính các dòng sản phẩm mà Vân đặt cả tâm của mình vào. Bạn hãy tin Vân đã làm được thì tất cả chị em chúng ta đều làm được...”.

Hoàng Phúc

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01