Thành công với nghề tóc nhanh chóng tại Hair salon David Thọ

18:01:25 - 26/01/2019       Admin

Nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành tóc Việt trong thời gian tới. Salon tóc David Thọ liên tục tuyển sinh các khóa cơ bản và nâng cao dành cho các bạn học viên yêu nghề tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Đến với Học viện tóc David Thọ học viên có điều kiện học tập trong môi trường dào tạo nghề thiết kế tạo mẫu chuyên nghiệp với giáo trình chuẩn quốc tế và giảng viên giàu kinh nghiệm. Chia sẻ với phóng viên NTMT David Thọ cho biết: “ Học viên khi nhập học ở đây được tạo điều kiện chỗ ăn ở, được học tập và thực hành ngay tại salon và hơn cả là David Thọ sẽ luôn tạo điều kiện cho các bạn có công ăn việc làm với thu nhập cao ngay ở chính salon David Thọ. Học viện của chúng tôi với trang thiết bị hiện đại cùng giảng viên hàng đầu của ngành tóc tin tưởng rằng sẽ luôn là nơi chắp cánh ước mơ với những người yêu nghề tóc…”.

Sau nhiều năm đào tạo, nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã khẳng định mình trong lĩnh vực tạo nên thương hiệu David Thọ hôm nay.

Theo đó, chất lượng học và dạy nghề tóc ngày càng cao xùng với những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, được tu nghiệp nhiều năm hướng dẫn, truyền đạt đầy đủ kiến thức, kỹ năng đến học viên.

Hơn thế nữa, David Thọ được đánh giá là một trong những học viện dạy học cắt tóc được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất cho đến trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc làm của học viên.

Học viên tại đây sẽ được nắm rõ kỹ năng chuyên môn song song sẽ được thực hành cùng các thiết bị máy móc hiện đại nhất. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học, học viện tóc David Thọ sẽ hỗ trợ đào tạo lại cho những học viên không đạt chất lượng sau khi học. David Thọ hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để bạn trau dồi tài năng và xây dựng ước mơ của mình.

Nguyên Hằng

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01